Trang chủ Trang chủ Tin Tức Trang chủ Lời khuyên

Bất động sản với Nghề môi giới

Đăng lúc: Thứ hai - 04/11/2019 19:11

Dấn thân vào nghề môi giới bất động sản là một quyết định đầy mạo hiểm, táo bạo với nhiều người. Nhưng khi bạn làm việc tận tụy và có tư duy đúng, bạn sẽ thấy khả năng thành công siêu lớn của nó. Hãy dám nghĩ đến những điều lớn lao, gạt bỏ lối suy nghĩ hạn chế để trở thành những triệu phú Môi Giới Bất Động Sản.
Kiến thức nghề môi giới
Môi giới bất động sản là nghề “hot” trong những năm gần đây do sự phát triển nhanh chóng của thị trường. Khoản thu nhập hấp dẫn đã thu hút nhiều người tham gia với mơ ước thành công, giàu có từ nghề này.
Quyết định trở thành Ông Môi Giới Bất Động Sản là một bước chuyển lớn trong sự nghiệp của bất kỳ ai. Những người bước chân vào lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản từ nhiều ngành nghề, vị trí với những lý do khác nhau và coi đây là sự lựa chọn nghề nghiệp chính xác của họ.
Tuy nhiên, rất nhiều Môi Giới Bất Động Sản không vượt qua được 6 tháng đầu tiên. Mức thu nhập không có do không Chốt được thương vụ thành công, hoặc mắc sai lầm nghiêm trọng, mệt mỏi... và những yếu tố khác khiến nhiều người từ bỏ nghề này.
Vậy,
Làm thế nào để trở thành Môi Giới Bất Động Sản giỏi?
Làm sao để trở nên giàu có nhờ nghề Môi Giới Bất Động Sản này?
Tư duy lớn với mục tiêu lớn, biết đặt câu hỏi “Tại sao” với Môi Giới Bất Động Sản.
Bên cạnh đó, nếu bạn có những mục tiêu lớn, chắc chắn bạn sẽ bắt đầu công cuộc tìm kiếm những mô hình lớn. Những mô hình lớn sẽ đưa bạn đến những mục tiêu lớn, ngay cả khi bạn không có dự định đó.
Xây dựng kế hoạch kinh doanh và bám sát nó
Sự thành công lâu dài phụ thuộc vào nhiều thứ, nhưng lập được một kế hoạch kinh doanh là một trong những điều quan trọng nhất. Bạn sẽ xác định được mình cần làm những gì, tiếp cận các Khách hàng như thế nào, cách thức làm ra sao.
Xây dựng cẩm nang Môi Giới Bất Động Sản
Hãy tự xây dựng cho mình một bộ cẩm nang các bí quyết, cách làm cần thiết trong ngành Môi Giới Bất Động Sản. Thu thập kinh nghiệm bằng cách lắng nghe lời khuyên của những người làm lâu năm, các nhà đầu tư lớn và đừng quên đọc những cuốn sách hay chứa đựng nhiều tri thức.
Với nghề Môi Giới Bất Động Sản, công việc kinh doanh chỉ thuận lợi khi bạn có nguồn khách. Không có nguồn khách nghĩa là không có doanh thu. Một số người rất giỏi kiếm khách hàng vẫn mắc phải sai lầm là ngừng tìm khách hàng khi cảm thấy đủ rồi và họ ngưng tìm kiếm, đăng tin chỉ sau một thời gian họ nhận thấy thiếu khách hàng lúc đó sốt xình xịch đăng tin tìm khách thì muộn so với nhưng Môi Giới khác rồi.
“Không có nguồn khách, chúng tôi sẽ không làm công việc Môi Giới”  Donald Trump
Tìm bất động sản cần chào bán là vấn đề mấu chốt bởi khi đó bạn sẽ có cơ hội tiếp thị. Bạn sẽ chủ động nắm giá  thị trường, bám sát tình hình thị trường. Bạn cũng sẽ kiểm soát thời gian và tiền bạc tốt hơn.
Nếu tập trung tìm khách và bất động sản chào bán thật hiệu quả, sẽ có lúc bạn không thể tự mình giải quyết hết việc. Và thế là bạn phải tìm “đòn bẩy” cho mình. Đòn bẩy trả lời cho ba câu hỏi:
● Ai sẽ làm việc đó? Con người
● Họ sẽ làm như thế nào? - Nhờ vào hệ thống (Tuấn 123)
● Họ sẽ là bằng cái gì? Công cụ web vinanha.vn
“Bạn phải có tầm nhìn và xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng để thực hiện tầm nhìn đó” Donald Trump
Tìm được các cộng sự đáng tin và tài năng sẽ là bước đệm quan trọng để bạn thăng tiến trong nghề môi giới bất động sản.
Nghề Môi Giới Bất Động Sản và những trải nghiệm.
Dấn thân vào nghề môi giới bất động sản là một quyết định đầy mạo hiểm, táo bạo với nhiều người. Nhưng khi bạn làm việc tận tụy và có tư duy đúng, bạn sẽ thấy khả năng thành công siêu lớn của nó. Hãy dám nghĩ đến những điều lớn lao, gạt bỏ lối suy nghĩ hạn chế để trở thành những triệu phú Môi Giới Bất Động Sản.
1. Vest phẳng lỳ, nước hoa sức thơm phức, đồng hồ đeo tay hàng hiệu, đầu tóc bóng lộn, IP6, Ipad Air, Macbook Pro, khách sạn năm sao, lương tháng 200 đến 500 triệu …là những gì người ngoại đạo nghĩ về Môi Giới BẤT ĐỘNG SẢN.
2. Ngày đầu tiên với nghề Môi Giới Bất Động Sản thổ cư là khảo sát hàng trăm căn nhà, nghe vài chục cuộc gọi. Chạy vài trăm cây số một ngày, Đăng tin trên 500 trang web Bất Động Sản trong đó có trang vinanha.vn một trang đăng tin uy tín trong ngành Bất Động Sản thổ cư.
3. Không Lương cứng lấy đâu ra tiền café, trà đá, xăng xe. Tiền ăn + tiền nhà + tiền tiêu… lấy ở đâu nếu không bán được căn nhà nào?
4. Làm sao để bán được căn nhà đầu tiên đây?
5. Gặp khách lần đầu run không biết nói gì, sợ khách như sợ cọp.
6. Ting ting! Tiếng chuông báo facebook group vang lên là 1 giao dịch BẤT ĐỘNG SẢN thành công báo từ công ty làm bao con tim thổn thức.
7. Cảm giác khách cho leo cây thật cay. Hẹn Khách đến địa điểm gần nhà bán, đi hơn 10km đến nơi giữa trời nắng alo thì “ thuê bao quý khách vừa gọi…”
8. Cảm giác từ chối dẫn Khách thật pro. Hẹn Khách đến địa điểm gần nhà bán. Đã nhắc nhở Khách đi mang theo CMTND nhưng khi Khách đến với nhiều lý do … Không có CMTND. Với cử chỉ là lời nói rất tế nhị. Em xin lỗi A/C em hẹn A/C vào một ngày khác, khi A/C có CMTND em xin phép được dẫn A/C xem căn nhà này. Cảm ơn A/C đẵ quan tâm đến ngôi Nhà em đang bán.
9. Cảm giác bị phản bội. Chăm sóc khách nhiệt tình hết mình sau 3 tháng dẫn xem hết thẩy các nhà đang bán nhưng vì nhiều lý do Khách không ưng. Đến khi gặp được nhà ưng ý gần đến ngày ký cọc. Đột nhiên Khách tay trong tay một Môi Giới khác ngoài công ty đi ký Hợp Đồng. Chỉ vì Anh, Chị biết được hoa hồng Môi Giới bên em ký cao quá. (họ có nghĩ Môi Giới đã phải dẫn họ đi xem hàng trăn căn nhà để có được căn ưng ý họ. họ có biết đâu Môi Giới cũng dẫn hàng trăm Khách hàng như họ xem một căn nhà đang bán hôm nay nhưng không biết được nó bay lúc nào với một Môi Giới khác. Và phải tìm căn khác và làm lại từ đầu.
10. Cảm giác ảo tưởng sức mạnh khi nhận hoa hồng lần đầu tiên. Có em mới vào 1 tuần bán được liên tiếp nhiều căn nhà thổ cư nhận hoa hồng vài trăm triệu đồng. Sớm thỏa mãn rồi 1 năm sau không bán được căn nào. Hơn ai hết, đừng bao giờ ảo tưởng sức mạnh của mình.
11. Căn ngõ gốc đề minh khai cả năm không ai mua, Mình có Khách tư vấn, Khách ưng về giá và vị trí đồng ý hẹn mai chị qua đặt cọc. Đến chiều căn đó bị bán mất. Chắc là do duyên chưa tới.
12. Dẫn khách đi xem nhà hot. Môi Giới dẫn Khách xếp hàng dài đợi vào đàm phán. Mặt ai cũng bồn chồn, lo lắng. Đứng ngồi không yên chị sợ Khách trong nhà quyết lấy bằng giá chào.
13. Khách nữ là quý bà ở 1 mình tại 1 căn biệt thự cao cấp, hẹn một trai đẹp làm môi giới BẤT ĐỘNG SẢN 11h đêm qua tư vấn tại nhà cho chị. Giờ đó chị mới đi làm về. Nếu là bạn phải làm sao? Cảm giác sẽ rất khác…hè hè.
14. Chị khách quen alo qua ngay nhà tư vấn cho chị. 2 anh em đi như bay hơn 10km. Vượt qua các ngõ nhà ngoằn ngèo, đến nơi thì …em đợi chị 2 tiếng chị đi có chút việc…
15. Buổi trưa vừa đi khảo sát nhà cả trăm cây số dừng chân nghỉ ngơi bên một quán cơm bình dân gọi 1 món ngon ra chưa kịp ăn, điện thoại reo lên : “ Chị đang cần mua gấp căn nhà 16 tỷ mặt phố làm kinh doanh em ra đây tư vấn cho chị ngay nhé!” Tất tả bỏ suất ăn trưa gọn vào túi ni long, phi xe như bay ra chỗ hẹn giữa trời nắng.
16. Buổi tối thứ 7, không kịp ăn bữa tối đi tư vấn khách tại trương định. Khi mà mọi vấn đề khách hàng đã rõ cũng là lúc đồng hồ báo 21h45. Đói, mệt nhưng năng lượng lên cao vô cùng khi Khách và Chủ nhà đều vui vẻ hân hoan Nghĩ nhà này Chốt rồi đây. Hôm sau nhiệt nó khác lại thêm một kinh nghiệm.
17. Môi Giới BẤT ĐỘNG SẢN phải có tinh thần thép. Làm việc xuyên chủ nhật. Không có 1 ngày nghỉ trong vài tháng. Làm việc liên tục 23h00 trong vài tháng là chuyện bình thường. Làm việc quên ăn trưa, ăn tối là những lúc chúng tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. (Nhiều Khách Hàng mà)
18. Có những lúc đêm về Môi Giới sẽ ngủ mơ về căn nhà đi khảo sát, tay khua, miệng nói “vị trí thì lỗi phong thủy, ngõ vào thì loàng ngoàng, Nhà sấu như thế này chó nó ở”… May quá đang năm mơ. Chủ Nhà mà nghe thấy thì chỉ có nước mà chạy thật nhanh…Không ăn đập là chắc chắn.
19. Những anh chị em Chốt được nhà sung sướng khi nhận hoa hồng bằng tiền mặt. Ôm cục tiền mà nước mắt tuôn trào. Không phải vì được nhiều tiền quá mà vì mọi công sức mồ hôi và nước mắt đã có thành quả. Mọi nỗ lực cố gắng giờ đã cho ra quả ngọt.
20. Chạy quảng cáo mỗi ngày hết triệu đồng, không có 1 cuộc gọi hay tin nhắn nào. Quyết định chạy thêm vài ngày nữa, đâm lao phải theo lao >> khách nhiều không kể. sung sướng vỡ òa.
21. Là cảm giác sung sướng khi chia sẻ hết mình, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Dẫn đi xem nhà xong Khách mời cốc trà đá, khi thì mời café. Mời về nhà chơi, nói chuyện, chơi cờ… Cảm giác yêu nghề Môi Giới Bất Động Sản hơn lúc nào hết.
22. Là cảm giác thử thách khi bị khách hàng mắng qua điện thoại như tát nước gần 1 tiếng đồng hồ khi đăng tin nhà ảo, Nhà không có thật, hạ giá thấp hơn thực tế.
23. Đi dẫn Khách đắng lòng gặp người yêu cũ đi cùng chồng mua nhà , ngại ngùng không biết mở lời với người quen thuộc. Thật lòng xin lỗi anh chỉ là Ông Môi Giới.
24. Môi Giới Bất Động Sản là chuyên gia về Phong thủy, Pháp lý, Tài Chính, Ngân Hàng. nào lãi suất, nào ân hạn gốc, miễn phí trả trước, phí phạt, hồ sơ, tài sản đảm bảo, thẩm định, tái thẩm định, Quy Hoạch, Không Quy Hoạch, Không sỏ, có sổ, Công chứng, Hợp đồng, biên bản….Nói chung, Môi Giới phải biết tuốt. Nhạc nào cũng nhảy được, Ngành nào nghề nào cũng lao vào nói như đúng rồi. Đặc biệt phải TINH VI, NHANH NHẬY.
25. Môi giới Bất Động Sản là chuyên gia tâm lý và tình cảm. Nửa đêm 1h đang ngủ ngon khách hàng gọi điện. Nghe máy, chỉ đơn giản là chị muốn nói chuyện với em, em đừng nói nhà cửa hay mua bán gì hết nhé. Vợ ú ớ bên cạnh hỏi, ai vậy Anh? Người Môi Giới phải làm sao?
26. Áp lực bán nhà đè nặng có những tối đăng tin đến 1h đêm. Không có khách gọi mai biết dẫn ai đi xem nhà.
27. Làm việc liên tục 3 tháng mà không bán được 1 Nhà nào. Định bỏ nghề nhưng vẫn cố gắng quyết tâm thêm 1 tháng. Tháng sau bán được 1 Nhà. 2 tháng sau mỗi tháng bán được 3 Nhà. Không gì là không thể nếu chúng ta giữ được quyết tâm và sự bền bỉ đến cùng.
28. Đừng đánh giá con người qua vẻ bề ngoài. Khách đi ô tô mười mấy tỷ, vài cái biệt thự Chủ nhà ra xít xoa săn đón sau khi tư vấn xong, ông bà quyết tâm cò quay đòi cắt từng triệu hoa hồng của Môi Giới. “Xin lỗi nhé! Ông bà nhiều tiền thật nhưng tư cách tôi đây Giàu hơn ông bà. Ông bà mua của ai thì tùy. Tôi không bán cho ông bà nữa”. Khách đi xe máy cũ xem nhà. Đến xem nhà không ai thèm hỏi thăm. Chủ Nhà khinh khỉnh ngồi tu hu một góc không thèm để ý gì. Tôi dẫn Bác xem khắp nới và hỏi thăm tình hình Bác. Đúng 1 ngày sau Bác ấy đến mua ngay căn nhà mặt phố đó và chồng đủ tiền 100%. Xong còn mời 1 bữa liên hoan cảm ơn mừng nhà mới. Đúng là cuộc sống muôn màu. Con người là động vật khó hiểu nhất.
29. Quảng cáo facebook chi mỗi ngày 1 triệu đồng. Ngày đầu tiên không có khách nào đăng ký. Đắng lòng. Ngày thứ 2 may quá có 3 người rồi. Người đầu tiên thực ra em đăng ký cho vui thôi. Khách hàng thứ 2: Chị đăng ký nhưng vừa mới mua rồi tiếc quá. Em thứ 3: Anh ơi em có đăng ký gì đâu Anh nhầm số rồi. Đắng lòng quảng cáo trên face
30. Nghề bác sỹ là nghề gặp người ta lúc khó khăn nhất, đau đớn và bất hạnh nhất vì bệnh tật. Nghề Bất Động Sản là nghề gặp người ta lúc vui vẻ thành công nhất. Vì thành công kiếm được nhiều tiền mới mua được Bất Động Sản.
31. Tư vấn khách quan chức mua cho bồ nhí. Công nhận bồ của ông xinh thì thôi rồi. Chỉ thích biệt thự biệt lập. loại liền kề là không. 20 tỷ trở lên em mới đi xem. Em thấy ưng là xuống tiền ngay.
32. Tư vấn 1 “thầy” có tiếng đi mua nhà…Thầy phán câu xanh rờn: “Con cứ tư vấn cho thầy căn to nhất đẹp nhất và nhiều tiền nhất cho thầy…”
33. Đăng tin xong điện thoại hotline chưa nghe hết cuộc này đã có 2 cuộc khác is calling nghe nóng máy là cảm giác sung sướng nhất với tất cả Môi Giới Bất Động Sản.
34. Hơn ai hết tôi là người may mắn nhất vì đã trực tiếp và gián tiếp được nếm trải đủ sắc thái trên
Tác giả bài viết: vinanha.vn
Nguồn tin: vinanha.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin Mới Nhất

CẦN BÁN GẤP 53M2 SƠN DU, ĐÔNG ANH. 0362608492 1 CẦN BÁN GẤP 53M2 SƠN DU, ĐÔNG ANH. 0362608492
1.00 tỷ
BÁN ĐẤT TRUNG TÂM HUYÊN ĐÔNG ANH.0362608492 1 BÁN ĐẤT TRUNG TÂM HUYÊN ĐÔNG ANH.0362608492
29.00 triệu/m2
CHỈ 500 TRIỆU SỞ HỮU NGAY CĂN NHÀ 3 TẦNG CẠNH SÂN BAY NỘI BÀI. 0362608492 1 CHỈ 500 TRIỆU SỞ HỮU NGAY CĂN NHÀ 3 TẦNG CẠNH SÂN BAY NỘI BÀI. 0362608492
1.00 tỷ
CẦN BÁN GẤP 45M2 TRUNG OAI, ĐÔNG ANH. 0362608492 1 CẦN BÁN GẤP 45M2 TRUNG OAI, ĐÔNG ANH. 0362608492
23.00 triệu/m2
BÁN ĐẤT BÌA LÀNG LỰC CANH CẠNH CẦU TỨ LIÊN. 0362608492 1 BÁN ĐẤT BÌA LÀNG LỰC CANH CẠNH CẦU TỨ LIÊN. 0362608492
37.00 triệu/m2

Hỏi đáp

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 9
  • Tháng hiện tại: 29305
  • Tổng lượt truy cập: 838392