Đăng nhập
Đăng ký

Quy chế hoạt động vinanha.vn

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
WEBSITE/ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT VINANHA.VN
I.    Nguyên tắc chung
-    Sàn giao dịch thương mại điện tử vinanha.vn (sau đây gọi là “Vinanha.vn”) do Công ty cổ phần Dịch Vụ Nhanh DVN làm chủ sở hữu. Vinanha.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin bất động sản (BĐS), dịch vụ bất động sản trong và ngoài nước cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu về bất động sản và các dịch vụ khác liên quan đến bất động sản.
Thành viên tham gia Vinanha.vn là các cá nhân, tổ chức đã đăng ký thành viên và các cá nhân đã kê khai thông tin bắt buộc được Sàn Vinanha.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Vinanha.vn cung cấp.
Thành viên tham gia Vinanha.vn được quyền tự do tìm hiểu và thỏa thuận với bên có nhu cầu trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
Bất động sản, dịch vụ liên quan đến bất động sản trong các nội dung tin, baner quảng cáo … được đăng trên Vinanha.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
Mọi hoạt động được thực hiện tại Vinanha.vn được thực hiện một cách tự do, bình đẳng, công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi hợp pháp của thành viên.
-    Địa chỉ truy cập dành cho người mua, người sử dụng dịch vụ: https://vinanha.vn/
-    Địa chỉ truy cập dành cho người bán/nhà cung cấp dịch vụ/Đối tác..: 
https://vinanha.vn/ và phải truy cập trước khi vào trang web với tư cách thành viên
II.    Quy định chung
1.    Đối tượng áp dụng
Quy chế này được xây dựng trên cơ sở tuân thủ pháp luật Việt Nam hiện hành và áp dụng cho các thành viên đăng ký tham gia, sử dụng dịch vụ đăng tin, đăng baner quảng cáo,… trên Vinanha.vn.

Thành viên khi tham gia vào Vinanha.vn có trách nhiệm nghiên cứu kỹ quy chế hoạt động của Vinanha.vn và chịu trách nhiệm pháp lý đối với mọi hoạt động, tin, baner quảng cáo … đã đăng trên Vinanha.vn.
2.    Phạm vi điều chỉnh
Quy chế này quy định mục đích và nguyên tắc hoạt động của Vinanha.vn. Đồng thời, quy định những nguyên tắc xử sự chung của các thành viên tham gia và sử dụng dịch vụ trên Vinanha.vn.
3.    Quy định về thành viên tham gia Vinanha.vn
Thành viên tham gia Vinanha.vn hay người sử dụng dịch vụ của Vinanha.vn là người có nhu cầu đăng tin bán, cho thuê, mua, thuê bất động sản và các dịch vụ khác (nếu có) tại Vinanha.vn (sau đây gọi là “Người đăng tin”).
Người đăng tin được phép đăng tin sau khi kê khai thông tin bắt buộc hoặc hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên theo quy định của Vinanha.vn.
Người đăng tin phải là các cá nhân, tổ chức đáp ứng các điều kiện của pháp luật và Quy chế này, bao gồm và không giới hạn như:
-    Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
-    Tuân thủ các điều khoản trong Quy chế này về việc sử dụng dịch vụ của Vinanha.vn;
-    Bảo vệ tài khoản, mật khẩu đăng nhập và giám sát các thông tin liên quan đến tài khoản của mình. Chịu toàn bộ trách nhiệm trong trường hợp tài khoản của Người đăng tin được sử dụng bởi bất cứ ai mà Người đăng tin cho phép truy cập và sử dụng.
-    Toàn bộ thông tin Người đăng tin cung cấp cho Vinanha.vn là chính xác, đầy đủ, và được cập nhật kịp thời ngay sau khi có sự thay đổi.
III.    Quy trình giao dịch
1.    Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ;
    (Lựa chọn) Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại Vinanha.vn, nếu chưa có thông tin đăng nhập, cần đăng ký thành viên trước khi đăng nhập

Để xem các tin bài lên website, cần truy cập website vinanha.vn không cần phải đăng nhập hay đăng ký thành viên. Nếu muốn xem các mục mà chỉ có thành viên mới được xem như “Nhà chính chủ” cần thực hiện đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại Vinanha.vn, nếu chưa có thông tin đăng nhập, cần đăng ký thành viên trước khi đăng nhập.

Người muốn xem tin mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản vào các menu mà mình muốn xem, màn hình sẽ hiện ra danh sách BĐS với những thông tin vắn tắt.
danh sách BĐS. Cần xem chi tiết thì bấm vào tin đăng đó

2.Quy trình dành cho người đối tác (người bán hàng, nhà cung cấp…);

Đối với người đăng tin rao mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản


♦ Để đưa tin bài lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau:
♦ Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại Vinanha.vn, nếu chưa có thông tin đăng nhập, cần đăng ký thành viên trước khi đăng nhập
Người đăng tin có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin, đồng thời sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của Vinanha.vn
♦ Chuẩn bị thông tin cần đăng, hình ảnh kèm theo.
♦ Thành viên chọn ―”Đăng tin miễn phí” điền thông tin về bất động sản theo mẫu có sẵn. Sau khi chắc chắn về nội dung thành viên gửi tin bài đó bằng cách chọn nút “Đăng tin”.
    
Nội dung đăng tin của thành viên sẽ được xếp vào phần được theo danh mục sản phẩm đã chọn. Điền thông tin nội dung của mình như: cần bán, cần mua, cần thuê...vv
♦ Với các thành viên đã đăng ký họ sẽ được đăng các tin trong giới hạn 5 tin.
♦ Với các tin thứ 6 trở đi, thành viên phải đóng góp 1 phần nhỏ phí dịch vụ. Phí này dùng để: duy trì web site, trả tiền công cho các nhân viên trợ giúp, quản lý…Tuy nhiên trong năm 2022 sẽ miễn phí khi đăng tin
 
    
Hình nhập thông tin bất động sản

3. Quy trình giao nhận vận chuyển;

Website vinanha.vn chỉ cung cấp dịch vụ thông tin bất động sản, không sử dụng dịch vụ vận chuyển nên không có quy trình giao nhận vận chuyển.

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng;

Website vinanha.vn chỉ cung cấp dịch vụ thông tin bất động sản, không trực tiếp bán hàng nên không có quy trình xác nhận/hủy đơn hàng.

5. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

Website vinanha.vn chỉ cung cấp dịch vụ thông tin bất động sản, không có quá trình mua/bán bất động sản trên website vì vậy các vấn đề liên quan đến kiểm hàng, chính sách đổi trả, chính sách hoàn tiền không được áp dụng
Đối với những thành viên thanh toán phí đăng tin (nếu có) sẽ không được hoàn tiền sau khi tin đăng được duyệt

6. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm;

Website vinanha.vn chỉ cung cấp dịch vụ thông tin bất động sản, không tham gia quá trình mua bán trực tiếp bất động sản nên không có bảo hành hay bảo trì sản phẩm.

7. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

7.1. Nguyên tắc giải quyết tranh chấp, khiếu nại
- Vinanha.vn là cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản giữa bên bán và bên mua; bên cho thuê và bên thuê mà không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.
Các bên tham gia vào giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản phải tự thẩm định và chịu trách nhiệm đối với tất cả các thông tin cá nhân, bất động sản và dịch vụ bất động sản khi tham gia giao dịch. Theo đó, Người đăng tin phải điền đầy đủ thông tin được yêu cầu cung cấp trên vinanha.vn. Trường hợp Người đăng tin không cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu thì Vinanha.vn được miễn trách nhiệm theo quy định tại Điều 13 Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010. Ban quản trị Vinanha.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc Người đăng tin đăng nội dung tin đăng, quảng cáo không chuẩn xác, sai sự thật…Trường hợp nhận được khiếu nại, Ban quản trị Vinanha.vn sẽ xác nhận lại thông tin, và tùy theo mức độ, Vinanha.vn sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.
- Vinanha.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Người đăng tin cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến bất động sản và dịch vụ khác liên quan (nếu có). Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong nội dung tin đăng, giao dịch đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
- Các bên liên quan bao gồm: Người đăng tin và người mua/ bán/cho thuê/ thuê có vai trò và trách nhiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).
- Người mua/ bán/ cho thuê/ thuê có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Người đăng tin hoặc thông qua ban quản trị Vinanha.vn. Sau khi tiếp nhận khiểu nại, Vinanha.vn sẽ sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến Người đăng tin bằng các phương thức nhanh chóng nhất.
- Người đăng tin phải chịu toàn bộ trách nhiệm về nội dung tin đăng trên Vinanha.vn. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn, khiếu nại cho Vinanha.vn và người có khiếu nại. Trong mọi trường hợp, Người đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người có khiếu nại liên quan đến bất động sản và dịch vụ bất động sản đi kèm (nếu có).
- Trong trường hợp phát sinh mâu thuẫn, khiếu nại, tranh chấp các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Trong trường hợp thương lượng, hòa giải không thành công thì Vinanha.vn yêu cầu các bên gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật.

7.2. Quy trình tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, tranh chấp:
- Bước 1: Tất cả các yêu cầu giải quyết khiếu nại, tranh chấp sẽ được chuyển đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng để tiếp nhận.
• Hotline: 0961398761
• Email: admin@vinanha.vn
- Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại nhanh chóng kịp thời tiến hành xác minh lại những thông tin được cung cấp (qua nhân viên có liên quan, và nội dung thông tin trên Vinanha.vn) và chuyển yêu cầu giải quyết khiếu nại, tranh chấp sang Bộ phận Kinh doanh để đưa ra phương án giải quyết.
- Bước 3: Bộ phận Kinh doanh đề xuất phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp và phản hồi Bộ phận Chăm sóc khách hàng.
- Bước 4: bộ phận Chăm sóc khách hàng xin ý kiến phê duyệt của Ban Giám đốc.
- Bước 5: Ban Giám đốc xem xét và phê duyệt phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp.
- Bước 6: Bộ phận Chăm sóc khách hàng phản hồi với người có yêu cầu giải quyết khiếu nại, tranh chấp về nội dung khiếu nại, tranh chấp và phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp (nếu có).
Trường hợp người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp đồng ý với nội dung và phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp thì quy trình tiếp nhận giải quyết khiếu nại, tranh chấp kết thúc.
Trường hợp người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp và yêu cầu giải quyết lại thì yêu cầu giải quyết lại khiếu nại, tranh chấp được Bộ phận Chăm sóc khách hàng tiếp nhận. Quy trình lặp lại các Bước 2,3,4,5 và 6. Tại Bước 6, nếu thành viên vẫn không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp mà Bộ phận Chăm sóc khách hàng đưa ra, người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp có quyền khởi kiện tại tòa án hoặc trọng tài theo các quy định của pháp luật.

8. Quy trình khác (không áp dụng).

IV. Quy trình thanh toán

1. Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..)
Người đăng tin và người mua/ bán/ cho thuê/ thuê tự trao đổi, thỏa thuận các nội dung và điều kiện thanh toán. Vinanha.vn không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.
Vinanha.vn khuyến khích Người đăng tin và người mua/ bán/ cho thuê/ thuê thực hiện thanh toán trong các giao dịch bất động sản qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, ủy nhiệm chi …và có hóa đơn, chứng từ khác làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại (nếu có) sau giao dịch.

2. Thanh toán giữa đối tác, người bán, nhà cung cấp.. và BQL Website/ứng dụng

Hình thức thanh toán
► Tiền mặt, COD               ► Chuyển khoản internet banking                ► Ví điện tử
► Tài khoản mobile, sms   ► Cổng thanh toán (thẻ quốc tế và nội địa)  x Khác…

Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp.

Quy trình thanh toán: 
Vinanha có 1 ví điện tử cho người dùng. Người đăng tin (thành viên) có trả phí sẽ nạp tiền trước vào ví điện tử của website thông qua các hình thức: chuyển khoản (vào tài khoản công ty), nộp tiền trực tiếp hoặc ví điện tử. Khi ví của thành viên có tiền, thành viên có thể dùng tiền đó để sử dụng các dịch vụ tăng thêm của website như trả cho các tin tính phí, các dịch vụ đặt cọc, các quảng cáo. Các tin đăng có trả phí sẽ được đăng trên vị trí dễ nhìn, nổi bật so với các tin miễn phí của trang web. 

- Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán: MOMO 
- Mô tả hệ thống thanh toán:

Website sẽ lấy tiền từ ví ra để trả cho các tin tính phí, các dịch vụ đặt cọc, các quảng cáo. Website chi trả cho các tin đăng nhà chính chủ của các cộng tác viên, của môi giới đặt cọc…vv. Khi ví rỗng, các tin tính phí sẽ không được đăng. Người dùng trước khi đăng tin tính phí, bảo đảm phải có tiền trong ví. 

a) Nạp tiền:
+ Nạp tiền trực tiếp trên website qua ví MOMO: 
Để nạp tiền, người dùng sẽ:
+ Nạp tiền qua cổng thanh toán ví dụ như ví điện tử momo tích hợp trong web tại địa chỉ https://vinanha.vn/wallet/main/. Khi người dùng nạp tiền qua ứng dụng xong, tiền sẽ tự động vào ví người dùng để sử dụng.
Để nạp tiền qua cổng thanh toán MOMO thông qua website:
Chọn Ví tiền từ menu chính – Hình thức kết nối, thanh toán.
Chọn hình thức nạp: MOMO
Nếu chưa đăng nhập, hệ thống yêu cầu phải đăng nhập thành viên trước.
Nhập Số tiền cần nạp và bấm “Chuyển đến trang thanh toán”. Lúc này website tự động chuyển sang trang thanh toán của ví điện tử MOMO như sau:

Người dùng có ví momo sẽ quét mã QR để thanh toán.
https://f8-zpcloud.zdn.vn/4020349676528696603/415d6cef1528d3768a39.jpg         https://f8-zpcloud.zdn.vn/891398847527914722/b57148242ae3ecbdb5f2.jpg
Sau khi xác nhận, giao dịch thành công: ví tiền bên vinanha sẽ được cộng thêm tiền vào, vinanha.vn sẽ tự động hiển thị trạng thái tài khoản của người dùng:
 
 
Nếu trạng thái thanh toán là thất bại thì thông báo thanh toán thất bại, ví tiền bên vinanha sẽ không được cộng thêm tiền vào.

+ Nạp tiền qua chuyển khoản vào TK công ty:
Số tài khoản 6818899999999 Công ty cổ phần Dịch Vụ Nhanh DVN, Ngân hàng cổ phần quân đội MB bank 
Sau khi nhận được tiền, nhân viên công ty sẽ nạp thủ công vào ví của người dùng và thông báo cho người dùng qua email hoặc điện thoại.
+ Nạp tiền trực tiếp tại công ty: 
Sau khi nhận được tiền, nhân viên công ty sẽ nạp thủ công vào ví của người dùng và thông báo ngay cho người dùng
b) Thanh toán dịch vụ:
Khi có tiền trong ví điện tử của website, người dùng có thể thanh toán các tin đăng trả phí, gia hạn tin đăng, mua tin VIP..
Từ menu chính, vào Quản lý tin đăng, danh sách các tin đăng sẽ hiện ra như sau:
 
Chọn 1 tin muốn đăng tin VIP, chẳng hạn tin đầu tiên, bấm mua tin VIP, 1 cửa sổ thanh toán hiện ra
 
Bấm lựa chọn các thông số và kết thúc bằng cách nhấn vào “Đăng tin”. Số tiền sẽ trừ tự động trong ví của người dùng. Trong trường hợp ví tiền rỗng, người dùng sẽ không thể làm các tác vụ liên quan như gia hạn tin đăng có phí, mua tin VIP...

V. Đảm bảo an toàn giao dịch
- Vinanha.vn mong muốn trở thành cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, tạo điều kiện cho các bên có nhu cầu về bất động sản tìm kiếm thông tin và kết nối với nhau một cách phù hợp nhất.
- Vinanha.vn luôn cố gắng bảo vệ những thông tin được đăng trên Vinanha.vn đa dạng và chính xác nhất có thể. Vinanha.vn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực, không chính xác hoặc/và có hàm ý thiếu lành mạnh, minh bạch.
- Thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng; đồng thời, thông tin về bất động sản được thay đổi và cập nhật liên tục cùng với ý chủ quan của Người đăng tin khi mô tả sản phẩm dịch vụ của họ. Do đó, Vinanha.vn, cũng giống như các sàn giao dịch thương mại điện tử khác, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Vinanha.vn.
- Thông tin bất động sản do Người đăng tin đăng tại Vinanha.vn không được coi là một thay thế cho bất kỳ nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia hay bất kỳ một cơ quan nhà nước nào. Bởi vậy, Vinanha.vn khuyến nghị thành viên, các bên có nhu cầu bất động sản hãy tìm hiểu thông tin bất động sản thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Vinanha.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất có thể.

VI. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website vinanha.vn bao gồm: họ tên, tên đăng nhập, Pasword đăng nhập, email, giới tính, ngày sinh, điện thoại, địa chỉ khách hàng và mã số thuế cá nhân (Nếu là người bán /người đăng tin). Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn đăng tin mua/bán bất động sản và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

b) Phạm vi sử dụng thông tin
vinanha.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
• Cung cấp thông tin, dịch vụ mà Khách hàng yêu cầu;
• Gửi thông tin đến Khách hàng;
• Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;
• Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;

Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, website sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:

• Truy cập, sử dụng website;
• Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;
• Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website;
• Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;
• Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;
• Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;
• Liên lạc với khách trong những trường hợp đặc biệt.

Vinanha.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên website chỉ sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của Khách hàng.

Bên cạnh đó, trong một vài trường hợp sau đây chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng:

• Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, cơ quan tư pháp, chúng tôi có trách nhiệm hợp tác, cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng.

c) Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

• Những thông tin thu thập của thành viên sẽ được ban quản trị tiếp cận
• Các cơ quan chức năng khi có yêu cầu

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

• Công ty cổ phần dịch vụ nhanh DVN
• Địa chỉ:Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
• Điện thoại: 0961398761/0399067257
• Email: admin@vinanha.vn
• Website: https://vinanha.vn
    
e)  Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin
• Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.
• Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
• Thông tin người dùng (đối tác/khách hàng) do người dùng đăng ký và khai báo qua đường link https://vinanha.vn/users/register/ (đăng ký) hoặc qua menu: Quản lý tin đăng – Đăng ký thành viên.
• Khi muốn thay đổi thông tin, người dùng có thể truy cập vào:
 https://vinanha.vn/users/editinfo/ để sửa thông tin

f)  Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo
• Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
• Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
• Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
• Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa
• Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

g) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: 
Bảo mật thông tin

Với mỗi người dùng (thành viên), khi đăng nhập sẽ sử dụng User name và Password của riêng mình. Password này được mã hóa và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của vinanha.vn. Chỉ người dùng đăng nhập đúng password mới truy cập/thay đổi được thông tin/giao dịch/bài viết/tin đăng của mình. Trường hợp người dùng quên password, trang web có tính năng tạo lại pass cho người dùng.
Thông tin cá nhân khách hàng sẽ không được chuyển đến bên thứ 3 trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu..
vinanha.vn luôn có nhân viên IT trực để giải quyết các vấn đề phát sinh với người dùng trong quá trình vận hành
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng:
Vinanha.vn sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Vinanha.vn được bảo mật:
 Chúng tôi vô cùng coi trọng việc bảo mật thông tin của quý khách, vì vậy chúng tôi xin cam kết sẽ không tự ý sử dụng thông tin khách hàng mà không có sự cho phép, cam kết không buôn bán, trao đổi cho bên thứ ba (ngoại trừ trường hợp phải cung cấp tên, địa chỉ khách cho bên giao hàng).
 Bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch, hóa đơn chứng từ của khách trên website.
 Khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm về mặt pháp lý đối với những thông tin khách hàng đã cung cấp trên Vinanha.vn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có tranh chấp xảy ra sau này khi những thông tin ban đầu của khách hàng cung cấp là không chính xác.

VII. Quản lý thông tin trên website, ứng dụng

+ Kiểm soát thông tin sản phẩm đăng tải: 
 Cơ chế kiểm soát tự động                 Cơ chế kiểm soát riêng
 Có quy định về đăng thông tin           Cơ chế giám sát khác
-Cơ chế kiểm soát, rà soát thông tin trên website/ứng dụng bằng nhân viên tra soát duyệt tin, bài viết, quảng cáo, bao gồm: Kiểm soát thông tin người bán, Sản phẩm/dịch vụ, các hành vi/sản phẩm bị cấm và nếu phát hiện thành viên (người mua, người bán) có các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật sẽ dừng đăng các bài, tin đối với thành viên vi phạm.
Quy định về đăng tin, hàng hóa dịch vụ được đăng tải, ngôn ngữ, các hành vi bị cấm, các sản phẩm/dịch vụ bị cấm bán, cấm quảng cáo, quy định kiểm soát chất lượng hàng hóa dịch vụ....

Quy định đăng tin:
Nhà cung cấp đăng tin mua bán bất động sản phải đúng chuyên mục. Bản quyền về tin đăng thuộc chính nhà cung cấp đăng tin, nhà cung cấp đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.
Các tin đăng phải đảm bảo được những yêu cầu cơ bản như sau thì mới được duyệt tin đăng trên website: vinanha.vn:
• Phải có tiêu đề: Tên của bất động sản/dự án (Ví dụ: Tên của dự án là: VN-Land Central Huế)
• Nội dung mô tả tóm lược về bất động sản như: Diện tích; các tiện ích kèm theo; gần khu vực nào; thông tin liên lạc …
• Địa chỉ của bất động sản: Chi tiết từ đường, phường, quận, thành phố
• Giá cả của bất động sản: Ghi cụ thể giá bán của bất động sản
• Ảnh chụp thực tế của bất động sản: Có tối thiểu 01 ảnh chụp liên quan bất động sản.
• Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng mua/bán/cho thuê/thuê bất động sản (BĐS). Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch BĐS).

Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa tin (hoặc khóa tài khoản đăng tin) mà không báo trước:

• Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt, viết hoa, viết hụt chữ
• Tin đăng chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng
• Tin đăng sai chuyên mục, sai nhu cầu, sai sản phẩm.
• Nội dung hoặc hình ảnh chứa đường dẫn đến website khác
• Nội dung chứa thông tin quảng cáo các dịch vụ khác không liên quan đến tài sản đang rao.
• Đăng sai loại bất động sản
• Hình ảnh không đúng với nội dung (Phải đăng ảnh thật của tài sản hoặc không sử dụng ảnh)
• Tên liên không hợp lệ (Tên liên hệ phải là tên cá nhân hoặc doanh nghiệp).
• Tin vi phạm nội quy (lừa đảo, vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).
• Tin nói xấu người khác, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh
• Tin sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng bất động sản của mình với giá cả, chất lượng bất động sản cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
• Cùng một tin nhưng sử dụng nhiều tài khoản đăng tin (từ 2 tài khoản trở lên)

Trường hợp cá nhân đăng tin nhưng vô tình vi phạm quy định thì bộ phận kiểm duyệt tin đăng sẽ chủ động sửa tin dùm thành viên nhưng nếu thành viên cố tình vi phạm nhiều lần bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ không duyệt hoặc khóa tài khoản tùy theo số lần vi phạm.

Các nội dung đăng tải trên website sẽ được nhân viên của công ty kiểm định nội dung theo một dạng form chuẩn. Sẽ loại bỏ tất cả những nội dung đăng vi phạm cả về nội dung và hình thức.

- Quy trình phối hợp với các chủ thể quyền sở hữu trí tuệ rà soát và gỡ bỏ các sản phẩm xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên sàn giao dịch thương mại điện tử:
Vinanha.vn sẽ gỡ bỏ thông tin về hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền; phối hợp với các chủ thể quyền sở hữu trí tuệ rà soát và gỡ bỏ các sản phẩm xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ theo quy trình, thủ tục công bố tại quy chế hoạt động của sàn giao dịch TMĐT.
- Các quy định về an toàn thông tin, cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin và quản lý thông tin trên sàn giao dịch thương mại điện tử;
Backup thông tin hàng ngày. Phối hợp với đối tác cung cấp dịch vụ hosting để trang web luôn thông suốt.

+ Kiểm soát thông tin người bán: 
Form đăng ký trở thành người bán/nhà cung cấp/người đăng tin đảm bảo lưu trữ  thông tin người bán đầy đủ theo quy định Điều 29 của Nghị định số 52/2013/NĐ-CP..
Để đăng ký thông tin thành viên, người dùng có thể truy cập vào đường link:
https://vinanha.vn/users/register/
Thông tin đăng ký sẽ kích hoạt tự động thông qua email kích hoạt hoặc duyệt bởi quản trị website. Thông tin cá nhân chỉ được hiển thị nếu người dùng nhập đúng tên đăng nhập và password mà họ đã khai báo ban đầu.
Thông tin cá nhân có thể được cập nhật, sửa chữa bởi người dùng tại địa chỉ (sau khi đã đăng nhập):
https://vinanha.vn/users/editinfo/
 
 
Form đăng ký thành viên vinanha.vn
+ Quy trình phối hợp với các chủ thể quyền sở hữu trí tuệ rà soát và gỡ bỏ các sản phẩm xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên sàn giao dịch thương mại điện tử:
Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ nhãn hiệu thông sàn giao dịch thương mại điện tử như:
* Mượn pháp nhân của chính doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng (được nhiều người biết đến) để sử dụng trái phép logo, thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đó để đăng bán/thuê/cho thuê BĐS trên trang vinanha.vn.
* Dùng chính pháp nhân của mình để đánh cắp bản quyền nhãn hiệu nổi tiếng của doanh nghiệp đã đăng ký và được bảo hộ quyền sở hữu để biến thành tài sản thuộc quyền sở hữu của mình để khai thác trục lợi thông qua trang vinanha.vn.
* Sử dụng các dấu hiệu nhận biết trùng với nhãn hiệu được bảo hộ cho hàng hóa, dịch vụ tương tự hoặc liên quan, khiến người sử dụng dễ nhầm lẫn về nguồn gốc hàng hóa, dịch vụ...
Với tin đăng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ mà trang vinanha hoặc chủ thể quyền sở hữu trí tuệ phát hiện, quản trị trang vinanha.vn sẽ yêu cầu người đăng gỡ bỏ tin đăng hoặc nếu người đăng cố tình không gỡ bỏ, quản trị trang vinanha.vn sẽ xóa tin đăng vi phạm. Nếu người đăng vi phạm từ 2 tin đăng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, vinanha sẽ từ chối đăng tin của người đăng đó.
+ Chế tài và Biện pháp xử lý với các hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng trên website/ứng dụng hoặc nếu thành viên (người mua, người bán) vi phạm quy định hoặc không tuân thủ quy chế. 
Đối với hoạt động thương mại điện tử, yêu cầu người đăng tin BĐS cần minh bạch thông tin, chính xác về vị trí, giá cả, thông tin liên quan đầy đủ, cung cấp số điện thoại, email liên hệ chính xác, nhằm tôn trọng người tiêu dùng.
Hành vi xâm phạm quyền lợi NTD tùy theo mức độ vi phạm được áp dụng bởi nhiều các chế tài như hành chính, dân sự, hình sự. Với những thông tin về BĐS đăng trên vinanha.vn, nếu phát hiện có sự không chính xác, trung thực, Ban quản trị web site sẽ đình chỉ tin đăng, Nếu vi phạm nhiều lần, có thể đóng băng tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo pháp luật hiện hành.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Vinanha.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Vinanha.vn, Vinanha.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp khắc phục để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.
- Ban quản trị Vinanha.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản trị Vinanha.vn theo địa chỉ sau:
• Địa chỉ:Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nộii
• Điện thoại: 0961398761  0399067257
• Hotline: 0961398761
• Email: admin@vinanha.vn
- Ban quan trị Vinanha.vn sẽ thông báo đến các thành viên khi có sự cố kỹ thuật. Trong trường hợp bị hacker tân công Ban quản trị sẽ cố gắng bảo vệ các dữu liệu cá nhân của Thành viên. Thành viên có trách nhiệm phối hợp với Ban quản trị khi có yêu cầu xác minh các thông tin liên quan.
- Ban quản trị Vinanha.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản trị, hoặc các lỗi phát sinh từ kỹ thuật, đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do lỗi của Vinanha.vn.

IX. Quyền và trách nhiệm của BQL website TMĐT vinanha.vn

Quyền của Ban quản trị Vinanha.vn:

-    Ban quản trị Vinanha.vn có quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà không cần giải thích lý do và báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm và tài khoản thành viên sẽ bị xóa hoặc xử lý theo Quy chế hoạt động sàn giao dịch thương mại điện tử vinanha.vn hoặc quy định của pháp luật.
-    Vinanha.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đối với tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của tài khoản thành viên trên Vinanha.vn mà không cần thông báo với thành viên khi Vinanha.vn có cơ sở tin rằng thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế hoạt động sàn giao dịch thương mại điện tử vinanha.vn hoặc vi phạm chính sách mà Vinanha.vn đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà Vinanha.vn tin là có hại đến Vinanha.vn và những người sử dụng khác.
-    Vinanha.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Vinanha.vn phát hiện:
•  Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án,
• Trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây tổn hại đến Vinanha.vn như hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Vinanha.vn
• Thành viên có hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
• Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Web site Vinanha.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam.
Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên đã được cấp sẽ mặc nhiên bị chấm dứt và hết hiệu lực.
-  Vinanha.vn giữ bản quyền kinh doanh dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Vinanha.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
- Vinanha.vn giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán dịch vụ trên Vinanha.vn trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu, điều kiện và khả năng của Vinanha.vn. Vinanha.vn sẽ báo trước cho thành viên khi có các thay đổi trên.

Trách nhiệm của Ban quản trị Vinanha.vn:

a. Theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử.
b. Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là đối tác/khách hàng trên vinanha.vn cung cấp thông tin theo quy định tại Điều 29 Nghị định Số: 52/2013/NĐ-CP khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
c. Kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của đối tác/khách hàng trên vinanha.vn được thực hiện chính xác, đầy đủ.
d. Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
e. Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người tiêu dùng.
f. Xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
g. Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
h. Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
i. Với mong muốn xây dựng cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản nhanh chóng và hiệu quả, Vinanha.vn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả bao gồm:
•  Loại bỏ những thông tin cung cấp hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.
•  Loại bỏ những thông tin cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
•  Loại bỏ những thông tin cung cấp hàng hóa, dịch vụ không liên quan đến hàng hóa dịch vụ được đăng trên vinanha.vn.
Các giao dịch liên quan đến bất động sản giữa người mua với người bán, giữa bên thuê và bên cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các bên tham gia giao dịch phải tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Vinanha.vn chỉ là cầu nối thông tin và không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.

Vinanha.vn sẽ cố gắng cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động của Vinanha.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên trường hợp những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát của Vinanha.vn thì Vinanha.vn được miễn trừ mọi trách nhiệm.


X. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Vinanha.vn

1. Quyền và trách nhiệm của đối tác (người bán, nhà cung cấp...) trên website/ứng dụng Vinanha.vn

Quyền của đối tác
Khi đăng ký trở thành thành viên của Vinanha.vn và được Vinanha.vn đồng ý, thành viên sẽ được Vinanha.vn đăng tin bài liên quan đến việc mua bán bất động sản trên Vinanha.vn.
Đối tác sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý tin đăng bán, mua trên Vinanha.vn.
Đối tác sẽ được nhân viên của Web site Vinanha.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Web site Vinanha.vn.
Đối tác có quyền đóng góp ý kiến cho Web site Vinanha.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Web site Vinanha.vn.

Trách nhiệm của đối tác 

a. Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin quy định tại Điều 29 Nghị định Số: 52/2013/NĐ-CP cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ bao gồm:
• Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
• Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
• Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
b. Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ theo quy định từ Điều 30 đến Điều 34 Nghị định Số: 52/2013/NĐ-CP khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên vinanha.vn.
c. Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên vinanha.vn.
d. Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê trên vinanha.vn.
e. Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên vinanha.vn.
f. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.
g. Đối tác người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.
h. Không sử dụng dịch vụ của Web site Vinanha.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Web site Vinanha.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
i. Đối tác không được hành động gây mất uy tín của Web site Vinanha.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Web site Vinanha.vn.

2. Quyền và trách nhiệm của khách hàng (người mua, bán, môi giới, người sử dụng dịch vụ…) trên website/ứng dụng Vinanha.vn

Quyền của khách hàng:


Khi đăng ký trở thành thành viên của Vinanha.vn và được Vinanha.vn đồng ý, thành viên sẽ được Vinanha.vn đăng tin bài liên quan đến việc mua bán bất động sản trên Vinanha.vn.

Khách hàng sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý tin đăng bán, mua trên Vinanha.vn.

Khách hàng được xem tất cả các tin/bài đăng trên website. Với thành viên sẽ được xem các loại bất động sản/tin bài với nội dung chỉ cung cấp cho thành viên.

Khách hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Web site Vinanha.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Web site Vinanha.vn.

Trách nhiệm của khách hàng

a. Tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
b. Thông báo kịp thời cho Web site Vinanha.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
c. Không sử dụng dịch vụ của Web site Vinanha.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Web site Vinanha.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
d. Không được hành động gây mất uy tín của Web site Vinanha.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Web site Vinanha.vn.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử Vinanha.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 23/02/2020. Sàn giao dịch điện tử Vinanha.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử Vinanha.vn cho các thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục tham gia sử dụng Vinanha.vn sau khi Quy chế sửa đổi được công bố đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Quy chế hoạt động sẽ được Vinanha.vn cập nhật bổ sung liên tục, thường xuyên trên Vinanha.vn và có hiệu lực sau 05 ngày kể từ ngày đăng tải như một thông báo trước đến tất cả thành viên. Mọi thành viên có nghĩa vụ tự kiểm tra và cập nhật các thay đổi và có trách nhiệm tuân theo quy chế đang có hiệu lực khi giao dịch trên Vinanha.vn.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/Người đăng tin khi sử dụng Vinanha.vn để xem, đăng tin mua bán, thuê/cho thuê bất động sản thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Vinanha.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:
Địa chỉ liên lạc chính thức của Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT Vinanha.vn: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0961398761  0399067257
Hotline: 0961398761
Email: admin@vinanha.vn
Website: https://vinanha.vn
  

 
ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
GIÁM ĐỐCNguyễn Thị Hồng

  Ý kiến bạn đọc

Vui lòng đợi trong giây lát