Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Quá trình giao dịch trên vinanha.vn phát sinh khiếu nại, hoặc tranh chấp. vinanha.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung tâm giải quyết các khiếu nại và tranh chấp dựa vào tính xác thực của người mua, người bán, môi giới đặt lệnh.
 
  • Hệ thống sẽ xác định dựa trên các lệnh do môi giới điền vào website vinanha.vn. Căn cứ vào các giấy tờ cung cấp từ môi giới và của khách hàng mua và bán. Vinanha.vn nhận định trên cơ sở đúng sai của các bên tham gia sao cho đúng nhất dựa vào giấy tờ bằng chứng hợp lệ. vì website vinanha.vn là một web tự động dựa trên sự thỏa thuật trước khi đồng ý cho môi giới làm trung gian đảm bảo quyền lợi đặt cọc mua, bán nhà giữa các bên tham gia. Do đó mọi chứng cứ chứng minh đúng sai đều phải dựa vào giấy tờ của các bên làm căn cứ giải quyết tranh chấp, khiếu nại.
  • Quá trình đặt cọc phát sinh khiếu nại, hoặc tranh chấp đã được vinanha.vn đứng ra giải quyết nhưng các bên vẫn không chấp thuận thì tòa án đại diện pháp luật của nhà nước sẽ là sự lựa chọn cuối cùng. Và phán xét của tòa án sẽ là phán xét cuối cùng cho các bên.
  • Vinanha.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị website sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật… bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, hủy tư cách thành viên và thông tin tới người bán.
  • Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị website qua email, website có thể sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  • Vinanha.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên website cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

  Ý kiến bạn đọc

Vui lòng đợi trong giây lát